Giỏ hàng

6 chiêu chụp ảnh với áo tắm khiến "like" tăng vùn vụt

1. Nghiêng, quay lưng với máy ảnh

Tư thế ngồi thẳng, quay lưng về phía máy ảnh, mặt hơi nghiêng giúp phái đẹp dễ dàng khoe ra các đường cong của cơ thể. Một cô nàng "nấm lùn" sẽ không bị "lật tẩy" với tư thế này. 

Hơn thế, kiểu tạo dáng này còn giúp vòng ba đẫy đà hơn, vòng một lấp ló, trông khá bí ẩn. Dáng chụp này cũng rất hiệu quả khi đứng thẳng trên trên bờ hoặc trong nước. 

2. Giơ tay trên đầu, để trông cao và thon hơn

Có lẽ tư thế giơ tay phía trên đầu rất được giới người mẫu ưa chuộng. Tạo dáng này giúp mọi bạn nữ trông thon dài, tiết lộ đường cong chữ S hoàn hảo. Đừng quên làm điệu một chút, để chân trước chân sau, hoặc nhấc cao một bên hông nhé.

3. Ngâm một phần thân thể dưới nước

Để một phần thân thể ngập trong nước, ngửa người hoặc chống khuỷu tay lên thành bể, hoặc giả phi lên khỏi mặt nước... đều sẽ giúp bạn hớp hồn người đối diện.

4. Qùy gối trên bãi cát

Đây cũng là một tư thế khá phổ biến, nhưng thần thái sẽ khác nhau tùy vào góc chụp. Thường thì nên chụp từ phía sau lưng hoặc góc nghiêng để có được những bức hình đẹp nhất.  

5. Tư thế đang bước đi, đẩy hông

Bước đi, hông đẩy sang bên tạo cảm giác tự nhiên lại dễ dàng khai thác được những nét đẹp trên cơ thể. Sẽ rất đẹp nếu chụp cảnh các nàng đang đi từ dưới biển hoặc bể bơi lên.

6. Một chân duỗi, một chân hơi co

Đứng hay ngồi đều phù hợp với kiểu tạo dáng này. Điểm mấu chốt là giúp kéo dài đôi chân thon của bạn. Đừng quên hóp nhẹ bụng bất cứ khi nào chụp ảnh, đặc biệt là những lúc ngồi để bụng không bị "phình" ra.

 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Top